Câu hỏi thường gặp

VNTix.com hoạt động như thế nào?

VNTix.com hoạt động như thế nào?

VNTix.com là trang web cung cấp Sim du lịch quốc tế 3G / 4G tốc độ cao và thông tin, dịch vụ đặt chỗ cho những hoạt động du lịch, tour và các show diễn tại điểm đến từ những nhà cung cấp uy tín nhất với giá rẻ hơn mua trực tiếp tại chỗ.

Tour tại điểm đến khác gì với tour thông thường?

Điểm khác biệt rõ ràng nhất của hình thức tour tại điểm đến và tour trọn gói thông thường là sự chủ động trong hành trình của bạn. Bạn không nhất thiết phải đi theo lịch trình bắt buộc và cố định của tour trọn gói trong suốt chuyến đi. Bạn tuỳ ý ăn những món ăn mình thích, ở tại những khách sạn phù hợp với mình. Bạn dành nhiều thời gian hơn cho những nơi bạn thấy thú vị và bỏ qua những địa điểm không hấp dẫn. Bạn tự tay thiết kế chuyến đi của mình, vì chỉ bạn hiểu rõ bạn thích gì.

VNTix.com có thể giúp tôi đặt vé máy bay và khách sạn?

VNTix.com không có dịch vụ đặt vé máy bay và khách sạn. Bạn có thể tự mình đặt vé máy bay trên website của các hãng bay và khách sạn qua các trang web đặt phòng lớn. Các tư vấn viên của VNTix.com rất sẵn lòng tư vấn nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong việc đặt vé máy bay hay phòng khách sạn.

Các tour/hoạt động du lịch có phù hợp với tôi?

Các tour/hoạt động được chọn lựa một cách đa dạng với vé vào cổng những công viên chủ đề dành cho trẻ em, các hoạt động thể thao mạo hiểm cho các bạn trẻ, những bữa tối lãng mạn trên du thuyền dành cho cặp đôi hay những tour tham quan ngắm cảnh thông thường phù hợp cho tất cả mọi người.

VNTix.com có đảm bảo chất lượng của các sản phẩm?

VNTix.com có quy trình để lựa chọn được các đối tác, các nhà tổ chức có uy tín tại các điểm đến. Ngoài ra, sau mỗi chuyến đi, VNTix.com khuyến khích khách hàng viết đánh giá về sản phẩm mà họ đã trải nghiệm. Bất cứ nhận xét tiêu cực nào cũng sẽ được xem xét nghiêm túc. Bạn có thể biết được chất lượng của sản phẩm dựa trên các đánh giá khách quan của người đi trước.

Voucher của VNTix.com có chắc chắn sử dụng được? Nếu tôi đã đặt dịch vụ trên VNTix.com mà bị nhà cung cấp từ chối phục vụ thì sao?

VNTix.com đảm bảo các trường hợp trên không xảy ra dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, để bạn an tâm, VNTix.com cam kết hoàn tiền 100% theo chi phí phát sinh thực tế (giá dịch vụ tại chỗ) cho bạn trong tình huống này nếu có (vui lòng yêu cầu nhà cung cấp xác nhận voucher của VNTix.com không sử dụng được).

Quá trình đặt chỗ và thanh toán thông qua công cụ trực tuyến (online), làm thế nào để tôi tin tưởng VNTix.com?

VNTix.com không hoạt động với tư cách cá nhân mà là công ty TNHH TM DV, có tư cách pháp nhân, chịu sự quản lý của pháp luật và được phép hoạt động trong ngành du lịch và thương mại điện tử. Mã số giấy phép kinh doanh của VNTix.com là 0315802751. Bạn có thể tra cứu thông tin đăng ký của VNTix.com dễ dàng. Ngoài ra, website VNTix.com đã được đăng ký Sàn giao dịch thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Còn cách nào khác để tôi kiểm chứng dịch vụ của VNTix.com?

Từ khi thành lập vào cuối năm 2014, VNTix.com đã phục vụ hàng chục ngàn lượt khách hàng đến các điểm đến khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và kiểm chứng chất lượng dịch vụ của VNTix.com qua các diễn đàn du lịch lớn như phuot.vn, webtretho.com… cũng như đánh giá của khách hàng trên fanpage của VNTix.com tại https://www.facebook.com/vntixcom

Cách thức đặt chỗ thế nào?

Bạn vui lòng đặt vé trực tiếp trên website VNTix.com, chọn sim hoặc điểm đến cụ thể và chọn các sản phẩm mà mình thích, sau đó làm theo hướng dẫn trên website. Bạn có thể đặt nhiều sản phẩm một lần cho một đơn hàng.

Thời gian nhận Vé/Voucher?

Ngay sau khi gửi email xác nhận thanh toán, VNTix.com sẽ tiến hành xử lý đơn đặt hàng. Trong vòng 24h, VNTix.com sẽ xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Trường hợp đơn đặt hàng thành công, VNTix.com sẽ gửi voucher sử dụng dịch vụ qua email. Trường hợp đơn đặt hàng không thành công, VNTix.com sẽ hoàn trả tiền 100%.

VNTix.com có thể giao vé tận nơi?

Toàn bộ vé/voucher tại VNTix.com là vé điện tử, tương tự như vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn của bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận vé qua email. VNTix.com rất tiếc không áp dụng hình thức giao vé tận nơi.

Tôi có phải sử dụng đúng ngày đã chọn?

Các sản phẩm có thời hạn sử dụng khác nhau. Đa số các sản phẩm phải sử dụng đúng ngày đã chọn. Một số sản phẩm có thời hạn sử dụng 30 ngày hoặc vài tháng, bạn có thể đi bất cứ ngày nào. Vui lòng đọc kỹ điều kiện của từng sản phẩm khác nhau.

Tôi có thể huỷ/đổi các dịch vụ đã đặt?

Các sản phẩm có điều kiện huỷ/đổi khác nhau. Một số sản phẩm có thể đổi linh hoạt, huỷ với một mức phí nhỏ. Một số sản phẩm không thể huỷ/đổi trả dưới mọi hình thức. Vui lòng đọc kỹ điều kiện của từng sản phẩm khác nhau.

Cách thức sử dụng vé/voucher?

Bạn xuất trình voucher cho nhà tổ chức để đổi vé chính thức hoặc xuất trình vé điện tử tại cổng khu vui chơi để quét mã vạch vào cổng. Cách thức tương tự sử dụng vé máy bay điện tử, đổi vé lên tàu (boarding pass) tại quầy check in để lên máy bay.

Tôi có phải in voucher ra hay có thể xuất trình qua điện thoại?

Các sản phẩm có điều kiện xuất trình khác nhau. Một số sản phẩm có thể xuất trình vé ngay trên điện thoại mà không cần phải in ra. Một số sản phẩm bắt buộc phải in ra (Buffet Baiyoke Sky, Sea Life Bangkok…). Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho từng sản phẩm trên website hoặc tài liệu hướng dẫn sử dụng gửi kèm theo vé/voucher.

Tôi phải cầm theo gì khi sử dụng dịch vụ?

Bạn phải xuất trình giấy tờ tuỳ thân hộ chiếu (passport)/CMND để đối chiếu khi có yêu cầu. Có thể xuất trình bản photo/hình chụp