Điều khoản sử dụng

KHÁI QUÁT

Tất cả những điều khoản về việc sử dụng vntix.com để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh Vé sử dụng dịch vụ và các dịch vụ khác ("Điều khoản sử dụng vntix.com và/hoặc "Điều khoản sử dụng") được đăng tải trên trên trang website www.vntix.com và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của vntix.com (trung tâm hỗ trợ vntix.com).

Các quản trị viên của trang website https://vntix.com ("trang web vntix.com") và trung tâm hỗ trợ vntix.com trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên VNTix, trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục "Liên hệ" trên trang web https://vntix.com.

VNTix cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch, vé và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch trực tuyến thông qua website www.vntix.com và website các đối tác qua các chương trình liên kết cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 1 của các đại lý du lịch thuộc Tổng cục Du lịch Singapore & Tổng cục du lịch Thái Lan và có hợp đồng đại lý với các Công ty du lịch tại Việt Nam.

Với vai trò là đại lý của các Đại lý - Tổ chức - Công ty du lịch, vntix.com là đại diện cho các Đại lý - Tổ chức - Công ty du lịch trong việc bán vé sử dụng các tour du lịch/sản phầm ngành dịch vụ du lịch cho khách hàng. Trách nhiệm của vntix.com là thay mặt các Tổ chức/Công ty du lịch ký hợp đồng sử dụng tour/sản phẩm ngành dịch vụ du lịch với khách hàng.

Với vai trò là đại lý của các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch, vntix.com không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch. Hợp đồng sử dụng dịch vụ thông qua phiếu sử dụng sản phẩm (Voucher) với các Đại lý - Tổ chức - Công ty du lịch là do người sử dụng trang web của vntix.com ký kết với các Đại lý - Tổ chức - Công ty du lịch.

Trong Điều khoản sử dụng vntix.com, cụm từ "Bất khả kháng" bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.

Trung tâm hỗ trợ vntix.com thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng vntix.com bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của vntix.com:

  • Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 19:00
  • Thứ bảy - Chủ nhật: 7:00 - 17:00

Trung tâm hỗ trợ vntix.com không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật.

Người sử dụng, theo định nghĩa của vntix.com, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của vntix.com.

ĐIỀU KIỆN CHUNG

Chấp nhận Điều khoản sử dụng vntix.com là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của vntix.com và trung tâm hỗ trợ vntix.com. Điều khoản sử dụng vntix.com được đăng tải trên trang www.vntix.com/dieu-khoan-su-dung và ở phần cuối trang (footer) của trang web www.vntix.com Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của vntix.com và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ vntix.com.

ĐẶT VÉ (BOOKING) là việc người sử dụng vào trang web của vntix.com để mua Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác theo các tiêu chí (ví dụ: Tour, Vé tham quan, Vé chương trình, số lượng hành khách, ngày khởi hàn ) do người sử dụng lựa chọn. Sau khi thực hiện tất cả các thao tác cần thiết, hệ thống vntix.com sẽ gửi yêu cầu xác nhận trong đó thông báo yêu cầu của quý khách đã thành công hoặc thất bại. Trong trường hợp thành công, hệ thống sẽ thông báo chi tiết ĐẶT VÉ từ hệ thống của VNTix. Trong trường hợp thất bại, khách hàng cần hiểu rằng ĐẶT VÉ cho yêu cầu của quý khách chưa tồn tại.

Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT VÉ Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác và các dịch vụ khác trên trang web của vntix.com.

Nội dung của các trang web www.vntix.com được bảo vệ bởi pháp luật.

Để thực hiện việc ĐẶT VÉ cho Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của vntix.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với vntix.com.

Người sử dụng đồng ý để vntix.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho vntix.com trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT VÉ bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của vntix.com.

Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.vntix.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của vntix.com.

Người dùng chấp nhận rằng vntix.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của vntix.com.

QUYỀN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Người sử dụng hoặc người có tên trên Vé sử dụng dịch vụ cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc xác nhận thông tin như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT VÉ . Trong trường hợp ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT VÉ.

vntix.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT VÉ, không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống quản lý chỗ của các nhà cung cấp dịch vụ) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

Trách nhiệm thực hiện các Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác thuộc về các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch mà người sử dụng đã đồng ý lúc ĐẶT VÉ. vntix.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

Khách hàng đã mua vé nhưng không đến đúng ngày khởi hành hoặc thời gian đã quy định trong chi tiết Vé;

Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình hoặc thời gian theo vé đã mua;

Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ số lượng hành khách đã mua trên vé

Khách hàng bị từ chối do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên.

Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện sử dụng Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch.

vntix.com không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà vntix.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho vntix.com.

ĐẶT MUA VÉ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

ĐẶT VÉ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của vntix.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ vntix.com để mua Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác của các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch theo các tiêu chí (ví dụ: Ngày khởi hành, số lượng hành khách) do người sử dụng lựa chọn.

Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT VÉ thông qua webiste của vntix.com hoặc bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng vntix.com khi thực hiện việc ĐẶT VÉ với vntix.com.

Để thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho vntix.com hoặc Trung tâm hỗ trợ vntix.com:

Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;

Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;

Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Việc ĐẶT VÉ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

Để thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn Vé sử dụng dịch vụ của Người sử dụng như dưới đây:

Tên Tour, Vé tham quan, Vé chương trình và các sản phẩm ngành dịch vụ du lịch khác;

Ngày khởi hành hoặc Ngày sử dụng dịch vụ;

Số lượng người lớn (từ 12 tuổi trở lên), số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).

Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng Vé sử dụng dịch vụ của Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch và Điều khoản sử dụng vntix.com.

Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ website www.vntix.com là do vntix.com xây dựng và vntix.com không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của vntix.com.

Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT VÉ là trong vòng 1 ngày kể từ khi VNTix nhận được thanh toán. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT VÉ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ vntix.com, nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi vntix.com sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT VÉ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT VÉ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho vntix.com. Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT VÉ. vntix.com không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xảy ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT VÉ. vntix.com cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT VÉ bị Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch hủy vì lý do vntix.com không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụng chấp thuận rằng Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT VÉ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT VÉ mới. Trong trường hợp này, vntix.com không đảm bảo rằng các thông tin về Giá vé, loại vé, ngày khởi hành, sẽ giống như các thông tin mà vntix.com đã gửi tới Người sử dụng trong ĐẶT VÉ cũ.

Việc ĐẶT VÉ của Người sử dụng sẽ được vntix.com xác nhận bằng cách gửi cho Người sử dụng một email với nội dung bao gồm Mã ĐẶT VÉ trên vntix.com và toàn bộ các thông tin có liên quan tới Tour, Vé tham quan, Vé chương trình đã đặt. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT VÉ sẽ bao gồm các thông tin sau:

Mã ĐẶT VÉ (mã xác nhận);

Ngày hết hạn ĐẶT VÉ (ngày thanh toán);

Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ;

Thông tin Tour, Vé tham quan, Vé chương trình;

Các hình thức thanh toán có thể. Nếu người sử dụng chưa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và chưa thanh toán cho ĐẶT VÉ;

Thông tin về người sử dụng Vé sử dụng dịch vụ theo thông báo từ Người sử dụng;

Các thông tin khác liên quan đến Vé sử dụng dịch vụ.

Trong xác nhận ĐẶT VÉ mà vntix.com gửi tới Người sử dụng có đường link dẫn tới trang web vntix.com Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoản sử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trong phần chân trang của trang web vntix.com. Điều khoản sử dụng vntix.com cũng có thể được Trung tâm hỗ trợ vntix.com thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việc thanh toán để thực hiện việc ĐẶT VÉ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng vntix.com.

Xác nhận ĐẶT VÉ mà vntix.com gửi tới Người sử dụng không phải là Vé sử dụng dịch vụ và không có giá trị để thực hiện việc sử dụng Tour, Vé tham quan, Vé chương trình.

Tổng chi phí, bao gồm Giá Vé sử dụng dịch vụ và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt Nam chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Người sử dụng sẽ nhận được Vé sử dụng dịch vụ điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT VÉ có ghi trong xác nhận ĐẶT VÉ và số tiền thanh toán phù hợp với điều khoản C, mục 9 của Điều lệ sử dụng vntix.com.

Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT VÉ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT VÉ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT VÉ.

Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT VÉ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

THANH TOÁN

Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được liệt kê trong trang Hình thức thanh toán tại trang web www.vntix.com. Người sử dụng hiểu rằng vntix.com không đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶT VÉ khác nhau. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT VÉ cũng như vào chính sách của vntix.com về phương thức thanh toán.

Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng vntix.com, được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của vntix.com được thanh toán bằng các hình hình thức : (i) trực tiếp trên website của vntix.com hoặc đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán; (ii) chuyển tiền tới một trong các tài khoản ngân hàng của vntix.com; (iii) nộp tiền mặt tại một trong các văn phòng của vntix.com và được thực hiện trong giờ làm việc của vntix.com. Giờ làm việc của vntix.com được quy định trong điều khoản A, mục 7 của Điều khoản sử dụng. Chi tiết về các quy định có liên quan tới ngày thanh toán được quy định trong điều khoản E của bản Điều khoản sử dụng – MUA VÉ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.

Theo như quy định, khi vntix.com cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán Vé sử dụng dịch vụ dưới đây:

Thanh toán thông qua cổng thanh toán thanh toán trực tuyến mà vntix.com liên kết.

Người sử dụng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Người sử dụng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Ngoài ra Người sử dụng cũng phải đồng ý với các điều khoản sử dụng của đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán cho vntix.com. Điều khoản này được công bố rộng rãi trên website www.vntix.com.

vntix.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.

Người sử dụng đồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Người sẽ dụng sẽ bị thu một khoản tương đương với Giá Vé sử dụng dịch vụ,Phí dịch vụ trả cho vntix.com và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).

Bằng việc cung cấp các thông tin, Người sử dụng đồng ý dùng thẻ tín dụng để trả một số tiền tương đương với Giá Vé sử dụng dịch vụ cộng với Phí dịch vụ cho vntix.com và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có). Việc trả tiền này được hiểu là việc thanh toán cho Vé sử dụng dịch vụ theo ĐẶT VÉ.

Việc xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng chỉ được thực hiện trong giờ làm việc của trung tâm hỗ trợ vntix.com. Quy định về giờ làm việc được chỉ ra trong khoản A, mục 7 của Điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Người sử dụng có thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy ĐẶT VÉ trước thời hạn. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.

Đồng ý thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức thanh toán cho ĐẶT VÉ. Tuy nhiên vntix.com khẳng định rằng việc này không đảm bảo rằng Giá vé sẽ không thay đổi. Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch hoàn toàn có thể thay đổi Giá vé sau khi Người sử dụng đã đồng ý thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu có sự thay đổi về Giá vé trong khoảng thời gian từ sau thời điểm việc thanh toán bằng thẻ tín dụng đã được thực hiện cho tới trước khi vé được xuất, Người sử dụng có quyền quyết định theo quy định trong khoản C, mục 9 của Điều khoản sử dụng.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT VÉ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là vntix.com đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.

Thanh toán bằng tiền mặt

Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của vntix.com. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà vntix.com có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của vntix.com có trong các xác nhận ĐẶT VÉ.

Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử

Người sử dụng có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến do các đối tác của vntix.com cung cấp. Quy trình thanh toán trực tuyến sẽ thay đổi tuỳ theo đối tác của vntix.com.

Sau khi đã truy cập vào website, Người sử dụng cần tuân theo các quy định, thông báo và hướng dẫn của website.

Nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vntix.com sẽ lựa chọn đối tác thanh toán uy tín. Tuy nhiên vntix.com không phải là người quản lý trang web thanh toán thanh toán trực tuyến, do vậy vntix.com không chịu trách nhiệm về các việc có liên quan tới việc thanh toán trực tuyến. vntix.com không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào có liên quan tới việc thanh toán trực tuyến, bao gồm cả các sai sót xảy ra do Người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ khi thực hiện thanh toán.

Sau khi thực hiện việc thanh toán trực tuyến, Người sử dụng sẽ nhận được một xác nhận về việc thanh toán đã thành công từ cổng thanh toán. Trong vòng tối đa 1 giờ kể từ khi thực hiện việc thanh toán, nếu Người sử dụng không nhận được xác nhận về việc thanh toán đã thành công, Người sử dụng cần liên lạc ngay với bên cung cấp dịch vụ thanh toán và vntix.com (Trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ vntix.com) để tìm cách giải quyết.

Thời điểm mà việc thanh toán đã thành công là thời điểm mà vntix.com đã nhận được xác nhận về việc Người sử dụng đã thanh toán từ cổng thanh toán trực tuyến.

XUẤT HOÁ ĐƠN VAT

Khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn VAT phải liên hệ bộ phận xuất hoá đơn qua địa chỉ email [email protected] trong vòng 03 (ba) ngày kể từ khi hoàn tất thanh toán để cung cấp thông tin xuất hoá đơn. Quá thời gian này, ĐI VUI sẽ không giải quyết các yêu cầu xuất hoá đơn tài chính VAT.

HUỶ ĐẶT VÉ

Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT VÉ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ vntix.com trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT VÉ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch có thể hủy các ĐẶT VÉ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, Trung tâm hỗ trợ vntix.com sẽ liên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền tạo các ĐẶT VÉ mới. vntix.com không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT VÉ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT VÉ đã bị hủy.

MUA VÉ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Người sử dụng có thể mua Vé sử dụng dịch vụ theo hình thức ĐẶT VÉ, cho bản thân Người sử dụng hoặc cho một bên thứ ba khi:

Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;

Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba);

Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại;

Người sử dụng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Người sử dụng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán Vé sử dụng dịch vụ. Người sử dụng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự.

vntix.com thực hiện việc xuất Vé sử dụng dịch vụ sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của vntix.com và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, vntix.com có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ vntix.com không làm việc được thông báo trên trang web của vntix.com và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, vntix.com có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.

vntix.com sẽ gửi Vé sử dụng dịch vụ điện tử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất. vntix.com không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được Vé sử dụng dịch vụ, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận Vé sử dụng dịch vụ không hoặc liên hệ với vntix.com.

HỦY VÉ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Người sử dụng chấp thuận rằng các . Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch có thể hủy Vé sử dụng dịch vụ sau khi Vé sử dụng dịch vụ đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch truyền thống chịu trách nhiệm về việc hủy Vé sử dụng dịch vụ này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch, vntix.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch.

Trong trường hợp Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch truyền thống có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó.

Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ mà Người sử dụng đã trả cho vntix.com sẽ không được trả lại.

Để thực hiện việc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ vntix.com bằng điện thoại hoặc email.

ĐỔI VÉ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Người sử dụng chấp thuận rằng các Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch truyền thống cũng như có thể thay đổi các thông số của Vé sử dụng dịch vụ (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi Vé sử dụng dịch vụ đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ .Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch hoặc vì các lý do bất khả kháng Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch truyền thống chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các . Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch, vntix.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Các Đại lý/ Tổ chức/ Công ty du lịch.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

vntix.com là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

vntix.com cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

Thực hiện việc ĐẶT VÉ, và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng mua vé sử dụng Tour, Vé tham quan, vé chương trình theo hợp đồng mua dịch vụ;

Cung cấp các dịch vụ điện tử;

Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và vntix.com.

Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

vntix.com cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và vntix.com sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

vntix.com khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của vntix.com:[email protected].

KHIẾU NẠI

Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi vntix.com.

Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:

Lý do khiếu nại:

Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng.

vntix.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 2, người có thẩm quyền đại diện vntix.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. vntix.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: [email protected].

BẢN TIN

Bản tin vntix.com (Bản tin) là dịch vụ nhằm cung cấp cho Người sử dụng những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến Người sử dụng theo yêu cầu của Người sử dụng và khi Người sử dụng đồng ý nhận các bản tin.

Để nhận Bản tin, Người sử dụng cần:

Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử www.vntix.com và đồng ‎ý tiếp nhận Bản tin;

Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động.

Người sử dụng có thể từ chối việc tiếp tục nhận Bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer của các Bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận Bản tin tới vntix.com. vntix.com sẽ khẳng định việc từ chối tiếp tục nhận Bản tin của Người sử dụng bằng cách gửi thông báo tới email của Người sử dụng.

ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án nước CHXHCN Việt Nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.vntix.com.