7 điểm chơi đêm ở Seoul

Được tạo lúc 20/02/2020 10:21 Facebook Google + LinkedIn Twitter

Hàn Quốc Địa điểm nổi bật

Vẻ đẹp về đêm của thủ đô Hàn Quốc không chỉ được tạo ra bởi ánh đèn đường, thắng cảnh du lịch, mà còn bởi những địa điểm vui chơi.

Tháp Namsan

Được biết đến là một trong những địa danh nổi tiếng ở Seoul, tháp Namsan đặc biệt thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp về đêm đầy hào nhoáng. Từ đài quan sát của tòa tháp, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Seoul dưới ánh đèn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhìn ngắm những ổ khóa tình yêu mà du khách gắn chặt vào lan can sắt của Namsan.

Tháp Namsan. Ảnh: Executive And Group Development.
Ảnh: Executive And Group Development.
Vườn Morning Calm

Morning Calm là nơi tổ chức lễ hội ánh sáng lớn nhất trên cả nước. Đây là lễ hội được tổ chức thường niên vào mùa đông. Khi mặt trời lặn, vườn Morning Calm sẽ được thắp sáng bởi hơn 30.000 ánh đèn tại các khu vườn chính là vườn Hakyung, vườn quê hương, vườn cây cảnh, vườn ánh trăng, đường dẫn trên bầu trời và vườn địa đàng. Đến xứ sở kim chi vào mùa đông, bạn nên ghé thăm khu vườn để tham gia lễ hội ánh sáng, một trong những hoạt động vui chơi về đêm ở Seoul.

Vườn Morning Calm. Ảnh: Visit Korea.
Ảnh: Visit Korea.
Công viên Everland

Công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc – Everland sẽ giúp chuyến du lịch, tham quan về đêm của bạn ở Seoul trở nên thú vị hơn. Những trò chơi, dịch vụ tại công viên sẽ giúp bạn có khoảng thời gian giải trí bên cạnh người thân và gia đình. Đến công viên, bạn có thể xem diễu hành ánh trăng, bắn pháo hoa cùng các trò chơi khác.

Công viên Everland. Ảnh: Travelhabeat.
Ảnh: Travelhabeat.
Chợ đêm Seoul Bamdokkaebi

Chợ đêm Seoul Bamdokkaebi là một sự kiện được tổ chức thường niên tại thành phố từ tháng 3 đến tháng 10. Mỗi tuần, chợ sẽ diễn ra vào hai ngày là thứ 6 và thứ 7. Du khách đến chợ đêm có thể thưởng thức các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, mua sắm phụ kiện thủ công hoặc xem các buổi biểu diễn văn hóa khác nhau.

Chợ đêm Seoul Bamdokkaebi. Ảnh: Alex Barlow/Flickr.
Ảnh: Alex Barlow/Flickr.
Pháo đài Seoul

Ban đêm, bạn có thể thực hiện một chuyến đi bộ dọc theo pháo đài Seoul. Con đường kéo dài từ cổng Hyehwamun đến cổng Heunginjimun, dọc theo đường cong của bức tường Pháo đài sẽ được thắp sáng. Khi đi bộ tại đây, bạn sẽ được nhìn ngắm những vì sao đêm ở Seoul cũng như toàn cảnh thành phố về đêm.

Pháo đài Seoul. Ảnh: Ava Sy/Flickr.
Ảnh: Ava Sy/Flickr.
Khu vườn ánh sáng Dongdaemun Design

Đêm xuống, khi đi bộ từ lối ra số 1 của Trạm Công viên Lịch sử và Văn hóa Dongdaemun, bạn sẽ đến khu vực Đồi Cỏ của DDP. Ở đây có hơn 20.000 bông hoa hồng bằng đèn LED, được thắp sáng rực rỡ. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh "sống ảo" nổi tiếng tại Seoul. Những bông hoa hồng sẽ được thắp sáng từ lúc mặt trời mọc đến 22 giờ đêm. Những khi trời mưa, tuyết, khu vườn sẽ không thắp đèn.

Khu vườn ánh sáng Dongdaemun Design. Ảnh: Ha Sang-Won.
Ảnh: Ha Sang-Won.
Phòng hát Karaoke

Hát Karaoke cùng bạn bè ở Seoul là một trong những trải nghiệm được người bản xứ yêu thích. Luxury Su Noraebang là một trong những Noraebang (phòng hát) nổi tiếng nhất thành phố. Điểm cộng của phòng hát là nội thất được thiết kế đẹp đẽ và dịch vụ tốt. Giá của dịch vụ hát karaoke ở đây được tính theo giờ. Nếu bạn hát vào trước buổi trưa, giá của dịch vụ sẽ là 1.000 won/người, gần 20.000 VNĐ (bao gồm bỏng ngô, kem và đồ uống không giới hạn). Còn sau 19h, giá dịch vụ là 18.000 - 22.000 won (350.000 - 430.000 đồng).

Phòng hát Karaoke. Ảnh: Cyntitarita.
Ảnh: Cyntitarita.

Theo Du lịch Tugo

Bình luận

Người vô danh
Vui lòng nhập cảm nghĩ của bạn
Chưa có bình luận.